Cấy ghép răng Implant

Cấy ghép răng Implant

ĐẶC ĐIỂM CỦA CẤY GHÉP RĂNG IMPLANT

Cấy ghép răng implant công nghệ cao tại Nha khoa 5 sao Hà Nội sẽ giúp bạn phục hình răng giống với răng thật đến 100%. Bệnh viện có đầy đủ chuyên môn và kinh nghiệm điều trị về thực hiện cấy ghép implant, luôn đem đến sự tin cậy và hài lòng của hầu hết khách hàng khi đến thăm khám và điều trị. 
Cấy ghép răng implant là phương pháp phục hình răng hiệu quả tốt nhất hiện nay, đem đến vẻ thẩm mỹ và chức năng ăn nhai bình thường như răng thật. Bằng việc sử dụng trụ implant làm từ Titanium cấy ghép vào xương hàm làm chân răng giả, nâng đỡ cho một mão, cầu răng hay một hàm giả tháo lắp giúp thay thế cho các răng đã mất hiệu quả về mọi mặt.
 
răng implant nha khoa quốc tế 108

Cấy Ghép Răng Implant Phù Hợp Trong Các Trường Hợp Sau:
Theo các bác sĩ chuyên khoa Implant tại Nha khoa 5 sao Hà Nội, cấy ghép răng implant là sự lựa chọn tối ưu nhất cho những khách hàng khi gặp phải những trường hợp sau đây:
 1. Người bị mất 1 răng
 2. Người bị mất nhiều răng
 3. Răng bị sâu quá nặng, không thể chữa tủy được, sau khi nhổ nên cấy ghép implant ngay
 4. Hàm răng có nguy cơ bị tiêu xương hàm do mất răng lâu ngày.
 5. Người bị mất nhiều răng nhưng không muốn dùng hàm giả tháo lắp
 6. Người muốn phục hình răng vừa đảm bảo thẩm mỹ, vừa đảm bảo ăn nhai tốt.
 7. Khách hàng đủ 18 tuổi có nhu cầu phục hình răng và đảm bảo các điều kiện về sức khỏe.
 

CÁC BƯỚC CẤY GHÉP RĂNG IMPLANT
 
Tại Nha khoa 5 sao Hà Nội cấy ghép implant được thực hiện một cách an toàn, khoa học theo những bước cơ bản sau:

Bước 1: Thăm khám, chụp phim kiểm tra cấu trúc xương hàm, răng
Trước tiên, bác sĩ sẽ thăm khám và kiểm tra tổng quát tình trạng răng miệng hiện tại của bệnh nhân. Sau đó, khách hàng được dẫn đi chụp phim x-quang bằng hệ thống X quang kỹ thuật số tiên tiến Panorama & Cephalometric tại Phòng khám. Nhờ những thông tin từ thiết bị này đưa về bác sĩ có thể xác định được chính xác kích thước, chiều dài, độ sâu và rộng của mô xương hàm, từ lên kế hoạch cấy ghép implant cụ thể hơn. Đây chính là ưu điểm vượt trội mà bạn chỉ khi đến với Nha khoa mới có được.
 
máy chụp x-quang nha khoa quốc tế 108
 
Khách hàng được chụp phim x-quang bằng hệ thống Panorama & Cephalometric
 
Bước 2: Giả định các vị trí cấy ghép implant phần mềm Simplant
Sau khi chụp phim, các bác sĩ sẽ dùng phần mềm Simplant chuyên dụng để phân tích cấu trúc xương hàm có phù hợp để ghép Implant, cũng như có phải nâng xoang hoặc ghép xương hay không và nếu ghép thì lượng xương cần thiết là bao nhiêu, nên cắm ở vị trí nào thì tốt nhất, áp dụng loại nào thì phù hợp, số lượng, kích cỡ trụ implant ….Tiếp theo, bác sĩ sẽ thực hiện giả định trên phần mềm. Bước này vô cùng quan trọng đảm bảo cho ca phẫu thuật diễn ra chính xác, nhanh chóng và đảm bảo an toàn.

may móc hiện đại thực hiện cấy ghép implant
 
Phần mềm Simplant chuyên dụng phân tích giả định vị trí cấy ghép, diện tích xương
 
Bước 3: Lấy dấu mẫu hàm và lên kế hoạch điều trị 
Bác sĩ thực hiện lấy dấu mẫu hàm để có thông số cụ thể về tình trạng răng miệng khách hàng. Kết hợp với đó, dựa vào kết quả phim chụp X quang, phần mềm phân tích và qua thăm khám, bác sĩ lập kế hoạch điều trị cho khách hàng bao gồm: Kế hoạch cấy ghép implant và phục hình trên implant sau này, thời gian, chi phí….. Bên cạnh đó, bác sĩ cũng sẽ phân tích cho khách hàng hiểu rõ các bước tiến hành, giao lại và thống nhất với khách hàng về kế hoạch điều trị, giải đáp mọi thắc mắc liên quan, tư vấn răng sứ phù hợp.

quy trình cấy ghép implant nha khoa quốc tế 108
 
 
Khách hàng được lấy dấu mẫu hàm 
 
Bước 4: Thực hiện ghép xương và cấy ghép răng implant
Trong những trường hợp khách hàng mất răng lâu ngày hoặc những người lớn tuổi hoặc người có chất lượng xương kém, bác sĩ có thể chỉ định nâng xoang, ghép xương hay áp dụng một vài kỹ thuật hỗ trợ khi đặt Implant khác trước khi đặt trụ. Xương để ghép khi cấy implant thường là xương bột, xương tự thân lấy từ góc hàm, xương chậu… Khoảng 6 tháng khi cấu trúc xương hàm ổn định mới thực hiện cấy trụ implant vào. Một số trường hợp thiếu xương ít và chất lượng xương hàm tốt thì sẽ áp dụng cùng lúc cấy trụ implant và ghép xương.

phòng cấy ghép implant nha khoa quốc tế 108

Thực hiện trồng răng implant trong phòng được thiết kế hiện đại 
 
Toàn bộ quá trình cấy ghép răng Implant được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng hiện đại, luôn đảm bảo điều kiện vô trùng theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế, trang bị nhiều loại thiết bị và máy móc tiên tiến bật nhất hiện nay. Đầu tiên bác sĩ sẽ gây tê giúp khách hàng không bị đau đớn, và cảm thấy thoải mái. Sau đó, tiến hành bóc tách nướu và khoan lỗ trên xương hàm để đặt trụ implant. Khoảng 3 – 6 tháng và với răng cửa sau khi đặt trụ implant sẽ được gắn răng tạm để sử dụng như bình thường, cải thiện tính thẩm mỹ.

Bước 5: Lấy dấu mẫu hàm và thiết kế răng sứ
Trong lần hẹn này, bác sĩ tiến hành đặt Abutment trên implant và lấy dấu mẫu hàm bằng các vật liệu & dụng cụ chuyên biệt cho phục hình trên Implant (hoặc bằng máy scan trong miệng với các trường hợp phục hình trên 1 đến 3 Implant). Sau đó, gửi mẫu hàm, và những thông tin về hàm răng khách hàng sẽ được chuyển về Labo. Kỹ thuật viên tiến hành thiết kế phục hình bằng công nghệ CAD/CAM 3D tiên tiến bật nhất, màu răng sẽ được chọn sao cho phù hợp với những răng còn lại và theo sở thích của khách hàng, đảm bảo mang lại kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất.

quy trình cấy ghép implant phòng khám nha khoa quốc tế 108

Lấy dấu mẫu hàm và thiết kế răng sứ
 
Bước 6: Phục hình răng sứ trên implant
Sau khi labo đã hoàn tất răng sứ, bác sĩ sẽ thử răng cho khách hàng và sau đó gắn chặt răng sứ trên Implant bằng ciment hoặc ốc vặn theo đúng kỹ thuật, đảm bảo ăn nhai tốt, thẩm mỹ cao, bền đẹp tự nhiên. Cuối cùng bác sĩ hẹn lịch tái khám cho khách hàng để kiểm tra lại và hướng dẫn cách chăm sóc, bảo vệ, vệ sinh răng miệng đúng cách. Khi ra về là khách hàng đã được sở hữu một chiếc răng có chức năng, hình dáng và lẫn màu sắc như răng thật.
 
 
ƯU ĐIỂM CẤY GHÉP RĂNG IMPLANT
 
Cấy ghép răng Implant được các chuyên gia, bác sĩ răng hàm mặt, phục hình thẩm mỹ khuyên dùng và ngày càng chiếm trọn sự tin tưởng của đông đảo khách hàng trên khắp thế giới, bởi những ưu điểm vượt trội như:
 • Đem đến nụ cười tỏa sáng
Dù mất một răng hay nhiều răng cũng đều ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và khiến chúng ta cảm thấy mất tự tin khi giao tiếp, từ đó gây khó khăn trong việc tạo dựng các mối quan hệ. Để khắc phục tình trạng này, cấy ghép răng imlant chính là giải pháp hiệu quả nhất, bạn sẽ nhanh chóng lấy lại vẻ đẹp vốn có, một hàm răng sáng đều chuẩn chỉnh tự nhiên cùng nụ cười tỏa sáng.  Riêng trường hợp mất nhiều răng, cấy ghép răng imlant  còn giúp khuôn mặt không bị biến dạng, lão hóa, chảy xệ.

cấy ghép implant là phương pháp tối ưu trong trồng răng

Cấy ghép răng Implant mang đến hàm răng đều đẹp, đảm bảo ăn nhai và tồn tại lâu dài
 • Cải thiện chức năng ăn nhai
Sau khi cấy ghép răng imlant chức năng ăn nhai của toàn bộ hàm răng sẽ được cải thiện một cách đáng kể, nhất là trong trường hợp mất răng số lượng nhiều. Vì có kết cấu giống như răng thật, chắc chắn, chịu lực tốt nên bạn có thể thoải mái ăn những món ăn mà mình yêu thích mà không cần phải kiêng cữ, lo lắng như trước kia.
 • Duy trì lâu dài và bền chắc
Tuổi thọ của răng implant sau khi phục hình là rất lớn, thậm chí có thể tồn tại ổn định suốt đời nếu như khách hàng biết chăm sóc và bảo vệ răng miệng đúng cách. Đây là điều mà các loại răng giả tháo lắp không thể nào làm được bởi chúng thường rất lỏng lẻo, có thể bị rơi ra khi bạn ăn, trò chuyện và bị hở sau một thời gian sử dụng.

sự tích hợp xương trong cấy ghép implant nha khoa 5 sao hà nội

Tuổi thọ của răng implant sau khi phục hình là rất lớn, duy trì bền chắc lâu dài trọn đời
 
 • Ngăn ngừa tình trạng tiêu xương
Khi một chiếc răng bị mất đi, xương ở khu vực thường từ từ tiêu đi theo thời gian và điều đó ảnh hưởng nghiêm trọng đến cấu trúc xương hàm. Cấy ghép implant sớm sẽ giúp ngăn chặn tình trạng mất xương, co rút nướu, từ đó bảo vệ các răng xung quanh luôn khỏe mạnh và bảo tồn cấu trúc xương hàm, giảm thiểu tối đa tình trạng tiêu xương.
Ngoài ra, cấy ghép răng implant cũng rất hữu hiệu trong việc mang lại âm thanh rõ nét cho giọng nói, không gây cảm giác vướng víu như răng giả tháo lắp, ngăn chặn tình trạng xô lệch răng do mắt răng gây ra, vệ sinh dễ dàng… và ngăn ngừa các bệnh răng miệng.

Quá trình tiêu xương khi mất răng - nha khoa quốc tế 108

Cấy ghép implant sớm sẽ giúp ngăn chặn tình trạng mất xương, co rút nướu
 

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG TRƯỚC VÀ SAU KHI CẤY GHÉP IMPLANT

khách hàng nha khoa quốc tế 108 hà nội

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi cấy ghép răng implant tại Nha khoa 5 sao Hà Nội
 
(Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào tình trạng từng người)

khách hàng nha khoa quốc tế 108 hà nội

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi cấy ghép răng implant tại
Nha khoa 5 sao Hà Nội
(Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào tình trạng từng người)

khách hàng nha khoa quốc tế 108 hà nội

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi cấy ghép răng implant tại Nha khoa 5 sao Hà Nội
(Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào tình trạng từng người)Hình ảnh khách hàng trước và sau khi cấy ghép răng implant tại Nha khoa 5 sao Hà Nội
(Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào tình trạng từng người)

khách hàng nha khoa quốc tế 108 hà nội
 
Hình ảnh khách hàng trước và sau khi cấy ghép răng implant tại Nha khoa 5 sao Hà Nội
(Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào tình trạng từng người)
 
 
khách hàng nha khoa quốc tế 108 hà nội

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi cấy ghép răng implant tại
Nha khoa 5 sao Hà Nội
(Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào tình trạng từng người)
 
BẢNG GIÁ CẤY GHÉP IMPLANT
Bảng giá cấy ghép implant hà nội
 
 
Đảm bảo các yếu tố về tay nghề bác sĩ, chất liệu mắc cài, máy móc, công nghệ áp dụng, Nha khoa 5 sao Hà Nội sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo giúp bạn có được kết quả nắn chỉnh răng hài lòng. Chúng tôi mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần và hân hạnh được đón tiếp, phục vụ quý khách hàng tốt nhất!
 
 
TRUNG TÂM NHA KHOA 5 SAO HÀ NỘI
(Vì nụ cười và sức khoẻ của bạn)
Video
Thư viện ảnh
bọc răng sứ thẩm mỹ nha khoa uy tín hà nội
Giấy Chứng Nhận
Fan Page
FGM - Đối tác Nha khoa 5 sao Hà Nội
SIRONA Đối tác Nha khoa 5 Sao Hà Nội
Seadent - Đối tác Nha khoa 5 Sao Hà Nội
Medent - Đối tác Nha khoa 5 Sao Hà Nội
DMG - Đối tác Nha khoa 5 Sao Hà Nội
osstem implant - Đối tác Nha khoa 5 Sao Hà Nội
Nobel Biocare - Implant Đối tác Nha khoa 5 Sao Hà Nội
Ivoclar vivadent - Đối tác Nha khoa 5 Sao Hà Nội
Tekka - Implant : đối tác Nha khoa 5 Sao Hà Nội
CÔNG TY CỔ PHẦN SỨC KHOẺ VÀ MÔI TRƯỜNG HÀ NỘI
TRUNG TÂM NHA KHOA THẨM MỸ 5 SAO HÀ NỘI
Số 27, Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
0968 229 101
http://nhakhoa5sao.vn
© Copyright 2016. All right reserved