Điều trị tủy

Điều trị tủy


ĐIỀU TRỊ TUỶ (ĐIỀU TRỊ NỘI NHA) AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ
CÔNG NGHỆ VI PHẪU HIỆN ĐẠI

Trước đây, khi răng bị viêm tủy, tủy bị bệnh hay bị thương bắt buộc phải nhổ răng, nhưng với kỹ thuật điều trị tủy răng hiện đại đang được ứng dụng thành công tại Trung Tâm Nha khoa 5 sao Hà Nội sẽ bảo tồn lại răng một cách tối đa, không phải nhổ bỏ, an toàn, nhẹ nhàng, không đau đớn.
Điều trị tủy răng là quá trình loại bỏ phần tủy răng trong buồng tủy, ống tủy bị viêm, tổn thương. Sau khi lấy hết mô tủy bị bệnh, khoảng trống bên trong răng được làm sạch, tạo dạng và trám bít kín buồng tủy, ống tủy, giữ cho răng bền chắc hơn.
Nguyên Nhân Gây Ra Viêm Tủy Răng
Viêm tủy răng là một bệnh lý khá phổ biến do nhiều nguyên nhân gây ra có thể kể đến như:
  • Do răng bị vỡ hay mẻ răng.
  • Do Sâu răng.
  • Do chấn thương làm đứt mạch máu nuôi tủy răng; mòn răng quá nhiều, viêm tủy do viêm quanh răng.
Viêm tủy răng thường xuất hiện khi răng bị vỡ, mẻ hay sâu 
 

TẠI SAO NÊN ĐIỀU TRỊ TUỶ RĂNG

Tủy răng là một bộ phận vô cùng quan trọng trong cấu trúc răng, nuối dưỡng và giúp răng bền chắc, chịu lực ăn nhai tốt. Tuy nhiên, khi tủy răng bị bệnh, tổn thương, viêm nhiễm thì tủy răng không có khả năng tự lành, vì vậy nếu không điều trị kịp thời, tình trạng nhiễm trùng sẽ lan rộng làm xương quanh răng bị thoái hoá tiêu đi và răng có thể bị rụng. Do đó tốt nhất khi có những dấu hiệu dưới dây bạn nên nhanh chóng đến trung tâm nha khoa để được chữa trị kịp thời:
  • Khi phát hiện tình trạng răng bị nứt gãy, răng bị sâu nặng hoặc chấn thương răng…
  • Răng đau thành từng cơn, vừa đau vừa ê buốt hoặc chỉ ê buốt mà không đau.
  • Răng viêm tủy có thể có lỗ sâu, vỡ rạn răng, mòn răng hoặc viêm nha chu.

Viêm tủy răng cần điều trị sớm để ngăn tình trạng mất răng, ảnh hưởng đến chức năng ăn uống

VÌ SAO NÊN ĐIỀU TRỊ TUỶ RĂNG (ĐIỀU TRỊ NỘI NHA) TẠI NHA KHOA 5 SAO HÀ NỘI
 
Với hơn 10 năm hoạt động và phát triển, Trung TâmNha khoa 5 sao Hà Nội được biết đến là địa chỉ nha khoa uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Hiện nay, Trung Tâm Nha khoa 5 sao Hà Nội đang ứng dụng thành công và cung cấp hàng loạt dịch vụ nha khoa thẩm mỹ, điều trị răng hàm mặt chất lượng cao, trong đó điều trị tủy răng là một trong những thế mạnh của trung tâm.
Bằng những thế mạnh về cơ sở vật chất, trang bị những công nghệ hiện đại bật nhất, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, áp dụng quy trình chuẩn và luôn tuân thủ quy định của Bộ Y tế, Trung Tâm Nha khoa 5 sao Hà Nội luôn làm hài lòng tất cả quý khách hàng khi điều trị tủy răng, hiệu quả mà an toàn. Hơn thế nữa, đến với Trung Tâm Nha khoa 5 sao Hà Nội khách hàng cũng sẽ được trải nghiệm.


Đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm tại Trung Tâm Nha khoa 5 sao Hà Nội
 


QUY TRÌNH ĐIỀU TRỊ TUỶ TẠI NHA KHOA 5 SAO HÀ NỘI
 
Bước 1: Thăm khám và chụp phim kiểm tra tình trạng răng viêm tủy

Đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tình trạng răng miệng tổng quát và sử dụng hệ thống chụp phim x-quang Cone bean CT 3D chụp lại toàn bộ cấu trúc răng một cách chi tiết nhằm xác định chính xác nguyên nhân, cũng như mức độ tủy răng bị viêm, hư tổn. Sau đó, bác sĩ sẽ trao đổi với bệnh nhân về phương pháp điều trị và lên phác đồ điều trị cụ thể.

Bước 2: Vệ sinh răng miệng và gây tê

Để đảm bảo an toàn cao nhất khi tiến hành lấy tủy răng, bác sĩ sẽ thực hiện các bước vệ sinh răng miệng cho bệnh nhân: cạo vôi răng, súc miệng… Tiếp theo khách hàng sẽ được gây tê trong phòng vô trùng khép kín, điều này giúp bạn cảm thấy thoải mái, không đau và hợp tác tốt với bác sĩ trong suốt quá trình điều trị.


Bác sĩ thực hiện các bước vệ sinh răng miệng cho bệnh nhân
 
Bước 3: Đặt đế cao su

Gây tê xong bác sĩ sẽ sử dụng miếng đế cao su ôm sát vào răng cần điều trị tủy, cách ly răng ra khỏi nướu, khoang miệng nhằm ngăn chặn hóa chất từ thuốc rơi vào đường tiêu hóa hay đường hở sẽ gây ra những nguy hiểm không mong muốn cho bệnh nhân, giúp những răng cần điều trị tủy luôn ở trong trạng thái khô, sạch sẽ.

Bước 4: Thực hiện lấy tủy răng tại phòng vô trùng khép kín

Sau khi các bước chuẩn bị đã hoàn tất, bác sĩ tiến hành sử dụng mũi khoan nha khoa chuyên dụng khoan một đường nhỏ từ trên răng thông xuống ống tủy. Bên cạnh đó, sử dụng dụng cụ chuyên dụng để mở tủy, xác định chiều dài của ống tủy và hút sạch những mô tủy bị viêm bằng dùng cụ hiện đại.
Tiếp theo, bác sĩ sẽ làm thuôn ống tủy, bơm rửa làm sạch ống tủy. Và tiến hành chụp phim X-quang kiểm tra buồng, ống tủy trước khi hàn kín.

 
Khách hàng sẽ được thực hiện lấy tủy răng tại phòng vô trùng khép kín theo đúng kỹ thuật
 
Bước 5: Trám bít ống tủy

Cuối cùng bác sĩ trám bít ống tủy bằng nhựa nha khoa chuyên dụng gutta percha sao cho chất trám khít sát, lấp đầy hệ thống ống tủy. Trong nhiều trường hợp sau khi lấy tủy răng thì răng sẽ bị yếu đi, dễ lung lay do đó để giúp bảo tồn răng hoàn chỉnh, thực hiện việc ăn nhai tốt hơn bác sĩ sẽ thực hiện bọc răng sứcho những răng đã lấy tủy theo sự đồng ý của khách hàng.
Hầu hết khách hàng sau khi điều trị tủy răng sẽ thực hiện chức năng ăn nhai bình thường và không còn chịu những cơn đau nhức như khi bị viêm nữa.
 

BẢNG GIÁ ĐIỀU TRỊ TUỶ RĂNG TẠI NHA KHOA 5 SAO HÀ NỘI
Hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, cùng các trang thiết bị hiện và một quy trình điều trị tủy an toàn, khoa học, được đảm bảo vô trùng khép kín ở từng bước nhỏ nhất Trung Tâm Nha khoa 5 sao Hà Nội, địa chỉ phòng khám nha khoa uy tín giá rẻ chắc chắn sẽ giúp bạn có được một kết quả điều trị tủy thành công, chấm dứt những cơn đau nhức âm ỉ và thực hiện được chức năng ăn nhai bình thường.
 
Video
Thư viện ảnh
bọc răng sứ thẩm mỹ nha khoa uy tín hà nội
Giấy Chứng Nhận
Fan Page
FGM - Đối tác Nha khoa 5 sao Hà Nội
SIRONA Đối tác Nha khoa 5 Sao Hà Nội
Seadent - Đối tác Nha khoa 5 Sao Hà Nội
Medent - Đối tác Nha khoa 5 Sao Hà Nội
DMG - Đối tác Nha khoa 5 Sao Hà Nội
osstem implant - Đối tác Nha khoa 5 Sao Hà Nội
Nobel Biocare - Implant Đối tác Nha khoa 5 Sao Hà Nội
Ivoclar vivadent - Đối tác Nha khoa 5 Sao Hà Nội
Tekka - Implant : đối tác Nha khoa 5 Sao Hà Nội
CÔNG TY CỔ PHẦN SỨC KHOẺ VÀ MÔI TRƯỜNG HÀ NỘI
TRUNG TÂM NHA KHOA THẨM MỸ 5 SAO HÀ NỘI
Số 27, Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
0968 229 101
http://nhakhoa5sao.vn
© Copyright 2016. All right reserved