Giới thiệu Nha khoa

Giới thiệu Nha khoa


Chào mừng quý khách hàng đến với Nha khoa thẩm mỹ 5 sao Hà Nội

Người xưa có câu: “Cái răng cái tóc là góc con người”, câu nói này vẫn đúng cho tới tận ngày nay, điều này phần nào thể hiện tầm quan trọng của sức khỏe răng miệng đối với đời sống con người. Hàm răng trắng sáng, đều đặn mang đến một nụ cười đẹp, góp phần tạo nên sự tự tin và nâng cao chất lượng cuộc sống của mỗi cá nhân. “Vì nụ cười và sức khỏe của bạn” chính là mục tiêu chúng tôi xây dựng nên thương hiệu Nha khoa thẩm mỹ 5 sao Hà Nội.

Nha khoa thẩm mỹ 5 sao Hà Nội là Nha khoa thẩm mỹ uy tín tại Hà Nội. Với mục tiêu đưa Nha khoa thẩm mỹ 5 sao Hà Nội lên vị trí hàng đầu, trở thành một địa chỉ uy tín cho khách hàng trong lĩnh vực khám chữa bệnh Răng – Hàm – Mặt, đặc biệt là lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ. Chúng tôi đã đầu tư hệ thống trang thiết bị đồng bộ, hiện đại với công nghệ hàng đầu thế giới từ các nước Đức, Mỹ, Nhật bản, trong đó có thể kể đến máy chụp X-Quang kỹ thuật số Panorama kèm Cephalometric. Trung tâm nha khoa với sự tham gia của các Bác sĩ đầu ngành Nha khoa với trên 20 năm kinh nghiệm trong ngành Răng - Hàm - Mặt, được đào tạo, bồi dưỡng bài bản tại các trường Đại học nổi tiếng trong nước và nước ngoài chuyên sâu về cấy ghép Implant, Nắn chỉnh răng, răng thẩm mỹ.  
 
Với phương châm đem lại chất lượng dịch vụ tốt, phục vụ cộng đồng Nha khoa thẩm mỹ 5 sao Hà Nội luôn học hỏi những phương pháp điều trị tiên tiến trên thế giới nhằm mang đến chất lượng khám chữa bệnh tốt nhất cho người bệnh. Nha khoa 5 sao Hà Nội không ngừng phấn đấu, thay đổi và ghi nhận những ý kiến đóng góp của  Khách hàng, để ngày càng tốt hơn, xứng đáng với sự tin tưởng và kỳ vọng của Quý Khách.
   Khách hàng đến với chúng tôi không chỉ hướng tới mục đích khám chữa bệnh an toàn, chuyên nghiệp mà còn muốn khách hàng có dịp được trải nghiệm sự phục vụ thân thiện, hoàn hảo nhất.
   Hướng tới xây dựng một “Nha Khoa vì cộng đồng”, trung tâm Nha khoa 5 sao Hà Nội chắc chắn sẽ nhanh chóng trở thành địa chỉ khám chữa răng tin cậy của người dân Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung.
 
Video
Thư viện ảnh
bọc răng sứ thẩm mỹ nha khoa uy tín hà nội
Giấy Chứng Nhận
Fan Page
FGM - Đối tác Nha khoa 5 sao Hà Nội
SIRONA Đối tác Nha khoa 5 Sao Hà Nội
Seadent - Đối tác Nha khoa 5 Sao Hà Nội
Medent - Đối tác Nha khoa 5 Sao Hà Nội
DMG - Đối tác Nha khoa 5 Sao Hà Nội
osstem implant - Đối tác Nha khoa 5 Sao Hà Nội
Nobel Biocare - Implant Đối tác Nha khoa 5 Sao Hà Nội
Ivoclar vivadent - Đối tác Nha khoa 5 Sao Hà Nội
Tekka - Implant : đối tác Nha khoa 5 Sao Hà Nội
CÔNG TY CỔ PHẦN SỨC KHOẺ VÀ MÔI TRƯỜNG HÀ NỘI
TRUNG TÂM NHA KHOA THẨM MỸ 5 SAO HÀ NỘI
Số 27, Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
0968 229 101
http://nhakhoa5sao.vn
© Copyright 2016. All right reserved