Trung tâm X-Quang Nha khoa

Trung tâm X-Quang Nha khoa

Nha khoa 5 sao Hà Nội đã trang bị hệ thống X-Quang toàn cảnh và sọ mặt ORTHOPHOS SL hiện đại bậc nhất, để phục vụ cho công tác chẩn đoán và lập phác đồ điều trị chính xác, chuyên nghiệp cho khách hàng chỉnh nha, cấy ghép răng Implant... 

Hệ thông X-quang Nha khoa hiện đại Nha khoa quốc tế 108

Hệ thống Nha khoa X-quang Nha khoa hiện đại bậc nhất Hà Nội
Hệ thống X-Quang toàn cảnh và sọ mặt Orthophos XG5 được sử dụng như thế nào? 

Với hình ảnh kĩ thuật số sắc nét, góc đo chính xác được hỗ trợ bởi phần mềm chuyên dụng. ORTHOPHOS SL là một hệ thống X-quang toàn cảnh & sọ mặt của hãng Sirona sản xuất và lắp ráp tại Đức. ORTHOPHOS SL được thiết kế như một phần của thế hệ tiếp nối trong gia đình hệ thống X-quang Sirona dành cho những nha sĩ muốn sử dụng công nghệ kỹ thuật tiên tiến để đáp ứng những nhu cầu quan trọng nhất của họ: Hình ảnh X-quang chính xác và đáng tin cậy - Hoạt động đơn giản - Hiệu quả đầu tư cao.
Dễ dàng sử dụng, các tính năng linh hoạt: ORTHOPHOS SL là đối tác lý tưởng của các nha sĩ nói chung và nha sĩ chỉnh nha nói riêng. Tất cả các thông số hình ảnh được thiết kế với nhiệm vụ chẩn đoán chính xác nhất . Chương trình toàn cảnh trẻ em giảm theo chiều ngang và dọc cung cấp chất lượng hình ảnh tốt nhất với một liều lượng bức xạ tối thiểu nhất. Cephalo cung cấp tất cả các đặc điểm quan trọng cho chỉnh hình răng mặt.

Tại trung tâm Nha khoa 5 sao Hà Nội, sau khi được chụp phim khách hàng sẽ được tư vấn trực tiếp bởi Bs CKII Bùi Đức Xuyên, dựa trên hình ảnh XQ, bác sĩ sẽ lên kế hoạch điều trị cho những khách hàng Implant và chỉnh nha với tiến trình thực hiện và thời gian chuẩn xác.


 
Video
Thư viện ảnh
bọc răng sứ thẩm mỹ nha khoa uy tín hà nội
Giấy Chứng Nhận
Fan Page
FGM - Đối tác Nha khoa 5 sao Hà Nội
SIRONA Đối tác Nha khoa 5 Sao Hà Nội
Seadent - Đối tác Nha khoa 5 Sao Hà Nội
Medent - Đối tác Nha khoa 5 Sao Hà Nội
DMG - Đối tác Nha khoa 5 Sao Hà Nội
osstem implant - Đối tác Nha khoa 5 Sao Hà Nội
Nobel Biocare - Implant Đối tác Nha khoa 5 Sao Hà Nội
Ivoclar vivadent - Đối tác Nha khoa 5 Sao Hà Nội
Tekka - Implant : đối tác Nha khoa 5 Sao Hà Nội
CÔNG TY CỔ PHẦN SỨC KHOẺ VÀ MÔI TRƯỜNG HÀ NỘI
TRUNG TÂM NHA KHOA THẨM MỸ 5 SAO HÀ NỘI
Số 27, Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
0968 229 101
http://nhakhoa5sao.vn
© Copyright 2016. All right reserved