Xưởng sản xuất Răng giả

Xưởng sản xuất Răng giả

 

Là đơn vị tiên phong trong tiếp cận, đầu tư và ứng dụng công nghệ nha khoa In-ceram và sau đó là công nghệ Cercon, Procera (CAD/CAM), Sirona. Chúng tôi tự hào là một đơn vị sản xuất nha khoa có đầy đủ các thiết bị làm răng giả hiện đại, với đầy đủ máy móc và các vật liệu tốt với độ chính xác và tính thẩm mỹ cao, bền, đảm bảo, an toàn cho người sử dụng.

Dưới sự đào tạo và nâng cao trình độ tay nghề bởi các chuyên gia từ nước ngoài, cùng với sự hỗ trợ từ các công nghệ máy móc làm răng tiên tiến, các kỹ thuật viên làm việc luôn đảm bảo chất lượng sản xuất răng giả và đáp ứng rút ngắn thời gian điều trị cho cả nha sĩ và bệnh nhân.

Click

HỆ THỐNG CAD/CAM SIRONAxưởng sản xuất răng giả nha khoa quốc tế 108

Hệ thống Cad/Cam sản xuất Răng giả hoàn toàn tự động
(SIRONA - CHLB Đức)

Toàn sứ  CAD/CAM của Sirona là một trong những thế hệ toàn sứ mới nhất và hiện đại nhất hiện nay trên thế giới. Toàn bộ quá trình thiết kế (CAD- Computer Aided Design) và sản xuất (CAM- Computer Aided Manufacture) đều thực hiện hoàn toàn tự động dưới sự hỗ trợ của máy tính.Máy tính sẽ tự động điều chỉnh khớp cắn, điểm chạm chuẩn cho phục hình để đảm bảo tối đa chức năng ăn nhai nên với phục hình toàn sứ của Sirona bạn sẽ ăn nhai thoải mái như răng thật.

Toàn bộ quá trình làm phục hình toàn sứ của hệ thống CAD/CAM Sirona diễn ra rất nhanh với độ chính xác cao và tự động hoàn toàn với hệ thống Cerec Inlab- CAD/CAM- của Sirona- Đức (15 phút/ chụp răng). Quy trình kỹ thuật được tiến hành chuyên nghiệp: Scan mẫu bằng máy scan laser, sau đó dữ liệu được đưa vào máy tính chính xác dưới dạng 3 chiều. Thiết kế phục hình bằng phần mềm chuyên dụng Cerec- Inlab. Tiếp theo là công đoạn hoàn tất thiết kế bao gồm chọn dạng mặt răng, loại phôi sứ (tùy màu sắc, kích cỡ, vị trí của răng) và chuyển dữ liệu qua máy chế tác cắt tiện phôi sứ theo mẫu đã lập trình.

 

Video
Thư viện ảnh
bọc răng sứ thẩm mỹ nha khoa uy tín hà nội
Giấy Chứng Nhận
Fan Page
FGM - Đối tác Nha khoa 5 sao Hà Nội
SIRONA Đối tác Nha khoa 5 Sao Hà Nội
Seadent - Đối tác Nha khoa 5 Sao Hà Nội
Medent - Đối tác Nha khoa 5 Sao Hà Nội
DMG - Đối tác Nha khoa 5 Sao Hà Nội
osstem implant - Đối tác Nha khoa 5 Sao Hà Nội
Nobel Biocare - Implant Đối tác Nha khoa 5 Sao Hà Nội
Ivoclar vivadent - Đối tác Nha khoa 5 Sao Hà Nội
Tekka - Implant : đối tác Nha khoa 5 Sao Hà Nội
CÔNG TY CỔ PHẦN SỨC KHOẺ VÀ MÔI TRƯỜNG HÀ NỘI
TRUNG TÂM NHA KHOA THẨM MỸ 5 SAO HÀ NỘI
Số 27, Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
0968 229 101
http://nhakhoa5sao.vn
© Copyright 2016. All right reserved